Truyện sex ở trang web TruyenHeo.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 10/05/2022 website đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyensac.net...)
truyen 18
truyen sex
Dạo gần dây, rất nhiều anh em trên truyenheo.net (tiền thân là truyensex.tv) hỏi mình cách donate ủng hộ website, nên mình viết trang này để tiện hướng dẫn anh em. Mình cũng xin cảm ơn một số anh em đã donate cho web từ trước đến nay.

Hiện tại thì bên mình chỉ nhận donate thông qua chuyển khoản ngân hàng qua trung gian các web https://vnexmoney.com/ https://autopaypm.com/ https://santienao.com/pm/sell https://muabanpm.com/ đến tải khoản Perfect Money của web là U25158509.

Anh em nào chưa biết cách chuyển tiền thì có thể vào các website trung gian kia, chat với support của họ (thường nằm ở dưới cùng bên phải) là bạn muốn chuyển tiền vào tài khoản Perfect Money U25158509, họ sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết.

Sau khi chuyển tiền bạn có thể chụp ảnh màn hình thông báo đã chuyển thành công để gửi qua email: truyensextv@gmail.com cho mình. Mình sẽ lập danh sách các anh em donate ủng hộ. Còn nếu các bạn không muốn, không gửi mail cho mình cũng không sao.

Xin một lần nữa cảm ơn anh em đã ghé thăm trang web truyenheo.net, rất mong các bạn ghé thăm thường xuyên và giới thiệu cho bạn bè cùng đọc những mẩu truyện hay.

Sau đây là danh sách các anh em đã donate cho website (có một số anh em không muốn vào danh sách nên mình không đưa lên đây nhé.)