Truyện sex ở trang web TruyenHeo.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 10/05/2022 website đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyensac.net...)
truyen 18
truyen sex
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Hiếp dâm con bạn thân

Hiếp dâm con bạn thân

Website chuyển qua tên miền mới là: TruyenHeo.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email truyensextv@gmail.com nhé!

Tôi tên D năm nay 19 tuổi và tôi có 1 con bạn thân kém tuổi (kém có 6 tuổi thôi hì hì)

Tính từ lúc quen nhau tới bây giờ đã 8 năm rồi. Hồi đó nó 4 tuổi, bố mẹ nó xa làm ăn nên gửi sang nhà tôi (hồi đó tôi là hàng xóm của nó), hồi đấy tôi ghét nó cực tại vì nó khá nhoi nhoi và nói khá nhiều. Thú thật lúc đấy tôi chẳng có cảm tình với nó. 3 tháng sau nhà tôi có chuyện buồn, chính nó đã sang an ủi tôi động viên tôi bonus thêm cái kẹo…

Kể từ đó 2 tụi tui thân…

Thì hồi đấy vẫn kêu anh em như bình thường, tới khi nó học hết cấp 1 lên cấp 2 thì bắt đầu xưng mày – tao. Từ khi lên lớp 6, cơ thể nó thay đổi hẳn 3 vòng phát triển (đồi núi sập xình đó mấy bác) vài lần đi chơi với nó là tui đã có ý định hiếp nó rồi nhưng nghĩ đi nghĩ lại rồi thôi. Có vài lần nó say (đi thì mặc áo quần đàng hoàng lịch sự say vào cái áo quần hở hang địt mẹ nhìn là muốn đè ra đụ cho nát lồn).

Nó lên lớp 7 thì ôi đụ má 3 vòng phải gọi là chuẩn (nó said: 3 vòng của t là 90 – 69 – 95, t có gì đâu lép lắm) nó có 1 chiều cao 1m63 nặng 50kg.

Hmmm hẳn là không có gì. Và chắc các bác thắc mắc tôi hiếp nó như nào chứ gì. Thôi vào vấn đề chính này.

truyen sex

Vừa hồi tết năm nay (2020 đó các bác) thì (mồng 28) nó sang phòng trọ tôi ở nhờ để (mùng 1) ra quê nó (tui đi ké). Rì viu nhà tôi xíu, nhà tôi thì thuộc loại nhà giàu tiền không thiếu, cá nhân tôi thì thích tự làm rồi tự tiêu tiền chứ ít khi xin tiền bố mẹ lắm: V (tôi cao 1m82 nặng 68kg)

Dãy trọ tôi ở có 10 phòng, mỗi bên 5 phòng (dãy trọ của nội tôiii), phòng tôi là phòng số 3. Vô truyện lại nè các bác. À bonus thêm con đĩ bạn dâm lắm…

Tối hôm đấy 2 đứa mua ít strongbow về nhậu cùng với mấy anh trong dãy trọ tui (cả 10 phòng đều là nam hết, dãy trọ tôi lại không có nữ, con bạn tới ở nhờ nên mấy anh hay trêu nó) tổng cộng có 18 người, có cả tôi và nó )

Nhậu từ 19h39 đến 22h. Sau khi dọn dẹp xong thì tất cả về phòng. Phòng trọ tui mở cửa ra phía bên phải là cái giường để sát trong tường đi thẳng 15 bước thì là bếp và bồn rửa chén bát, nhìn sang trái thì là phòng tắm (chung wc lunnn). Thêm cái gác lửng nữa, từ phía bên trái của chiếc giường đi sang cỡ 7 – 8 bước là cái cầu thang đi lên gác lửng phía bên phải chiếc giường có cửa sổ, phía bên phải chỗ rửa chén bát là cửa sổ. Zô chuyện nà.

Thì khi vào phòng thì nó bay thẳng lên giường bấm điện thoại còn tôi đi tắm. Tắm xong thì tôi đi ra và lên ôm nó, ngay lập tức nó đá tui 1 phát bay thẳng xuống giường luôn và nói (dấu <-> là nó nói, dấu <-> là tôi nói):

– M điên à thằng này bố đập chết mẹ m giờ.

– Ơ địt mẹ lâu lâu tình cảm xíu đéo được à.

– Được đầu buồi m ấy, à mà m gội dầu đéo gì mà thơm thế.

– Cờ lia men ớ sơmm hônnn.

– Sơmmmmmmmmm, thế tắm xong có bị teo truymm hemmmm.

– Hemm có nè.

– Con cặc bà m đéo tin ấy.

Thế là tôi lôi buồi ra và bảo:

– Đấy có teo méo đâu.

– Ủa t nhớ có chút éc mà.

– Nó phát triển theo thời gian m ôi.

– Kéo lên đi nhìn ghê vl ra.

Rồi nó bấm điện thoại tầm 15p rồi nó đi tắm và thay đồ (chồi ôi nó mặc bộ pijama hình đô rê mon) nhìn cute vl ra. Nó thì dâm nên nằm xem sex kế bên tui luôn và quay sang nói với tui:

– M xem này nhìn con này vú bự vcl ra.

Tôi cũng im lặng xem cùng nó, sau 1 hồi xem thì buồi tui cũng cứng như khúc củi (17cm), con bạn tui thì nó chả thủ dâm vì nó có thể chịu được. Thì tui con zai mà chịu đâu được (tui và nó đều con zin) mới đè nó ra rồi hôn nó tới tấp, nó đẩy tui ra và nói:

– M điên à mẹ m, lên gác ngủ đi.

Tôi mặc kệ lời nói của nó giữ 2 tay nó và hôn nó, con cặc tôi đã cưng cứng lên chạm vào đùi nó và cái lồn nó, nó cứ vùng vẫy cố gắng né cái môi của tui, đang hăng say thì anh phòng kế bên sang mượn cái nồi (mất hứng vl)

Lúc tôi đang đi lấy cái nồi cho ổng thì nó chạy vào phòng tắm khóa trái cửa, sau khi đưa nồi cho ảnh tôi khóa cửa phòng vào kiếm cái khóa sơ cua của phòng tắm, thêm sợi dây.

Sau khi kiếm được thứ cần kiếm tui mở cửa phòng tắm và bế nó ra, nó thì cứ vùng vằng và cứ luôn miệng chửi rủa tôi nào là:

– Thằng chó m bỏ t ra địt mẹ mày vv… mm.

Tôi mặc kệ lời nói nó bế nó ra quăng lên giường ngồi lên người nó túm tay nó và trói tay nó lại. Tôi nằm đè lên người nó và nói nhỏ vào tai nó:

– Nằm im rồi t làm nhẹ không thì đừng trách vì sao mai không đi được.

Rồi bàn tay hư hỏng của tôi bắt đầu cởi 3 cúc áo của nó và sờ vào vú nó bóp vài cái thật mạnh rồi ngón tay cái của tôi sờ quanh ti nó, nó rên khẽ lên nhưng chân vẫn cứ đạp. Tôi bắt đầu se ti nó, nó run hết người lên. Nghịch bằng tay chán rồi nên tôi chuyển qua nghịch bằng miệng.

Tôi cúi xuống và bây giờ mới thấy được vú nó như thế nào. Vú nó trắng mịn, đầu ti hồng hồng bé xíuu như hạt đậu vậy. Tôi bắt đầu ngậm lấy ti nó mút lấy mút để lâu lâu cắn ti nó cứ thế tôi cứ mút 2 vú nó đến khi đỏ ửng lên. Còn nó khi đc tôi mút vú thì cứ rên (bonus vẫn đạp+chửi)

Sau khi bú nghịch vú nó chán thì tôi ngồi dậy kéo mạnh cái quần và quần lót nó ra, úi nó đã ướt từ khi nào ấy. Không chờ nữa tôi cởi luôn cái quần đùi xuống cầm lấy buồi mà cạ cạ lồn nó, lúc này nó từ chửi sang cầu xin tôi:

– Tha cho t đi mà huhu t xin m.

Nhưng tôi mặc kệ từ từ đưa buồi vào, đầu buồi tôi vừa vào thì đã chạm trúng cái gì đấy ấm ấm và tôi biết đó chắc chắn là màng trinh nó. Nó lúc này khóc thành tiếng và cứ liên tục nài nỉ tôi:

– M tha cho t đi huhu t đéo chịu đâu. Aaa… đau huhu.

Lúc đấy tôi đâm mạnh vào và có 1 tiếng “bụp” be bé. Nước mắt nó chảy càng lúc càng nhiều nhìn thương lắm, tôi đưa tay lên xoa ti nó để làm nó bớt đau. Lồn nó khít cực các ông ạ… Anh hàng xóm sang và nói:

+Làm cái gì mà hét om sòm thế D.

– Dạ con bạn em sợ gián ấy mà có con gián nó chạy ngang qua con bạn em nó la.

Tôi vừa nói vừa xoa ti nó.

+Thế sao nó kêu đau rồi còn khóc nữa, nó bị làm sao à.

– Nó chạy xong té giờ ngồi khóc đây, em đang dỗ nó không sao đâu anh.

+Ừm thế m xem dỗ nó nín đi đấy đừng làm ồn nữa để tụi anh ngủ nhá, m ngủ ngon.

– Vâng, anh ngủ ngon.

Sau khi nói chuyện với anh hàng xóm xong thì tôi nắc chậm để nó quen với buồi tôi, nó bắt đầu rên khẽ lên. Tôi bắt đầu bóp vú nó và hỏi:

– Sướng không hửm.

– Ưm… đau… lắm.

Tôi nghe nó nói thế thì rút nửa buồi ra rồi đâm mạnh vào và nói:

– Giờ sao chịu hợp tác với t chưa.

– Ahh… đồng… ưm… ý… m… làm… nhẹ… ư… thôi…

– Khẩu dâm đi (vừa nói vừa nắc nhẹ)

– Ư… ư… t… sướng… lồn… quá.

Tôi lại rút nửa buồi ra đâm mạnh vào:

– Kêu anh em hoặc vợ chồng.

– Em… đau… quá… aaa.

– Này thì đau cho nát lồn dâm luôn này (tôi nắc nhanh hơn)

– Aaa… ưm… đau… á…

Tôi đánh vào vú nó:

– Cái vú căng cứng này M khẩu dâm đi chứ.

– Aaa… anh… ơ… ii…

– Sao em sướng lồn không hả.

– Cởi… trói… ư… cho… em.

Tôi cởi trói cho nó lập tức nó ôm lấy cổ tôi lôi xuống và nút lưỡi, lồn nó bắt đầu co bóp liên tục và có cái gì ấm ấm bắn vào bụng tôi (nó ra nhanh vl luôn) tôi đẩy nó ra lấy chân phải nó để lên vai tôi và nắc mạnh:

– Con đĩ của anh ra sớm thế.

– Aaa… em… đau… anh… làm… nhẹ… thôi.

– Nhẹ này chết đi con đĩ của anh ui cái lồn dâm này ra nhiều nước thế (tôi nắc nhanh hơn và đưa 1 ngón tay vào lồn nó và móc, nó kéo tay tôi ra)

– Đau… aaa… em… xin… anh.

– Xin gì aaa anh sướng quá lồn em khít quá lồn em đẹp lắm.

– Em… tê… lồn… quá… ahhh.

– Anh sắp ra rồi aaaa, anh ra đây.

Tôi xuất ào ào vào lồn nó gần cả chục lần rồi rút buồi ra 1 dòng à không 1 nùi tình trùng chảy ra có chút chút hồng nhạt. Nhìn lại thì thấy nó ngất đi từ lúc nào rồi nên tôi cũng nằm lên người nó ngủ luôn.


Còn tiếp…

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenHeo.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Hiếp dâm con bạn thân
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện 18+, Truyện bóp vú, Truyện người lớn, Truyện sex hiếp dâm, Truyện sex phá trinh
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 11/03/2020 20:30 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Bác Hằng
Năm nay tôi 16 tuổi, tuy chưa lớn mấy nhưng tôi lại đam mê sex. Một lần khi đang học bài, vì khát nước lên tôi sang nhà bác xin nước tại vì nhà hết nước rồi. Khi vừa bước tới cửa thì tôi nghe thấy tiếng la ó rên rỉ, tưởng bác bị gì nên tôi vội mở cửa xem có chuyện gì, nào ngờ thì bác tôi...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ máy bay Truyện liếm lồn Truyện sex Full
Hai anh chàng Việt Nam – Truyện dịch
Lần đầu tiên tôi gặp hai người anh em người Việt Nam là lúc tôi cùng chồng đến vườn ươm của họ để tìm mua một số cây cảnh. Cả hai anh em họ đều ở tuổi đôi mươi, họ nói với tôi là họ vừa di cư từ Hà Nội tới. Địa lý là không phải là môn học tốt của tôi, tôi đã hỏi chính xác...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ lỗ đít Làm tình tay ba Some Trai đảm đang Truyện 18+ Truyện BDSM Truyện bú cặc Truyện dịch Truyện người lớn Truyện sex bạo dâm Truyện sex Full Truyện sex mạnh Truyện sex nặng
Địt em gái gặp ở shop quần áo
Trước khi kể thì xin tự nói với anh em là số mình nó sướng hay khổ cũng chả biết mà toàn gặp mấy chị hoặc mấy cô hông à, chứ chưa thử mấy em 2k bao giờ hic hic. Vài tuần trước có đi chơi và mua ít đồ thì vô tình gặp em ở shop Blue. Đang đứng lựa mấy cái áo thì vô tình gặp được em cũng...
Phân loại: Truyện sex ngắn Tâm sự bạn đọc Truyện sex có thật Truyện sex Full
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân