Truyện sex ở trang web TruyenHeo.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 10/05/2022 website đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen 18
truyen sex
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Kỷ niệm trên bãi biển

Kỷ niệm trên bãi biển

Website chuyển qua tên miền mới là: TruyenHeo.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email truyensextv@gmail.com nhé!

Cách đây cũng khá lâu hình như là năm 2005, năm đó còn đang học lớp 12, thi tốt nghiệp xong thì cả lớp tổ chức chuyến đi sang Cát Bà, nhìn cái biển Hạ Long mãi cũng phát chán muốn ngó cái biển khác xem nó ra sao.

Mấy đứa con gái xấu cũng như xinh thấy được đi biển lại còn đi qua đêm là xồn xồn lên rủ nhau vác bướm đi mua sắm, mua thuốc tránh thai mà uống dần đi mua 3 cái kem chống nắng làm gì. Nói thế chứ gái hồi đó nó lành lắm, có thằng đưa đón cũng là vip lắm rồi.

Hồi đó đi đến Cát Bà phải đi qua 2 cái phà, hôm đó hình như là ngày lễ nên mọi người ra đó cũng đông, từ Hạ Long đi từ sáng mà đến 16h chiều mới đặt chân được đến cái đảo Cát Bà, xuống xe phát đi lơ ngơ dọc bờ biển mới biết mình ngu, biển nào mà chẳng giống biển nào khác cái gì đâu, đang lẩm nhẩm tự mình chửi mình thì ngó thấy 1 đàn dâm nữ chạc tuổi mình mặc bikini 2 mảnh đi ngược lại, thằng em chưa gì đã không chịu nổi.

Đang mải mê ngắm vú với mông thì mấy thằng bạn gọi cầm đồ đi lên nhà nghỉ, mấy thằng chọn cái phòng cùng tầng với mấy em gái ngon của lớp, mấy em lacoste thì ở tầng dưới với mấy thằng còn trinh. Cái hồi đó gái xinh với xấu phân biệt dữ lắm, không như bây giờ xinh mà không biết làm tình thì cũng gom hết vào kho rau, một thời gian huấn luyện thật lâu mới cho ra hòa nhập với xã hội.

Mấy thằng con trai cầm trym xuống phòng ăn ngồi mãi vẫn chưa thấy mấy con bướm nó xuống, má mấy con này rửa bướm hay đang thủ dâm mà lâu vậy trời, mình đang tính lên gõ cửa phòng xem chúng nó có cần giúp đỡ không thì thấy chúng nó lò dò xuống, học với chúng nó 3 năm mà giờ mới biết gái lớp nó ngon thế này, mọi ngày nhìn được mỗi cái mặt còn đâu kín mít, hôm nay toàn áo dây với quần sóc, gái chỗ mình đất than mà em nào cũng trắng, nhìn chỉ muốn nhảy vào mà hấp diêm để xem cuộc sống trong trại nó thế nào.

Cả lũ kéo nhau ra biển tắm, mình thì tắm táp cái éo gì, nhìn mấy đứa con gái mà cứ tưởng tượng ra mấy em trong truyện sex đọc trên TruyenTv.net (đùa thôi, hồi đó không biết có TruyenTv.net hay chưa nữa), con cu nó cộm 1 đống trong quần éo dám đứng dậy khỏi mặt nước, đang cho tay xuống nước sờ cu thì có đứa đằng sau té nước mình, quay lại thì hóa ra cái T, em này hồi đó đã cao 1m69, thuộc loại 5 đứa xinh nhất lớp, mình cũng trêu lại cầm tay kéo ra chỗ nước sâu hơn, con em vùng vẫy nên mình cũng lợi dụng chạm vào vú được mấy phát mà phê như tê tê.

truyen sex

Kéo được em ấy ra chỗ nước sâu đến ngực em ấy vùng mạnh quá là mình phải ôm dữ lại, éo biết có tình hay vô ý em ấy nắm ngay chỗ thằng em mình đang cương cứng, 2 đứa khựng lại mấy giây nhìn nhau mặt đỏ bừng, em ấy chẳng nói gì quay ngoắt đi vào chỗ mấy đứa con gái, mình thì ngại thằng em cũng xỉu luôn nên mò lên bờ.

7h cả lớp về nhà nghỉ ăn uống rồi đùa nghịch đến 10h thì lên phòng nghỉ, mấy thằng con trai thì tụ tập lại đánh bài, mình ra ngoài ban công làm điếu thuốc suy nghĩ về cái hình ảnh lúc chiều. Quyết định dụi điếu thuốc sang phòng T, mở cửa ra thấy 6 đứa con gái đang ngồi đọc truyện Cô Giáo Thảo.

– Có đứa nào đi dạo biển đêm không

– Tí tụi tao mới đi

– T đi với H cho vui, tí cho mấy đứa kia đi sau

T nhìn mình với ánh mắt e thẹn, nhưng mấy đứa kia nó bảo đi cùng mình trước nên em cũng đứng dậy mà đi cùng. 2 đứa đi với nhau được 15 phút mà chẳng ai nói câu nào, mình đành mở lời trước hỏi mấy chuyện linh tinh rồi tếu táo làm T cười rồi cũng quên đi cái hình ảnh lúc chiều.

Đi thêm được 1 đoạn thì cũng đến bờ biển, tối ở đây chỉ có lác đác 3-4 người đi dạo như mình, 2 đứa ngồi xuống mỏm đá gần bờ biển. Tự nhiên 2 đứa chỉ im lặng nhìn ra biển, em tự nhiên vươn vai rồi hít hít như kiểu thoải mái lắm. Mình mới quay ra nói

– Cho H xin lỗi chuyện hồi chiều nhé.

– Chuyện gì cơ ( giả ngu ).

– T quên rồi thì thôi vậy.

– H làm T lúc đó sợ lắm ấy.

– Bộ chưa thấy bao giờ hay sao mà sợ, đồ trẻ con.

Em bắt đầu căng mặt lên, đúng là đàn bà khích phát là dính ngay.

– Ai bảo trẻ con, người ta thấy rồi.

Nói xong câu đó thì mặt em đỏ bừng, lỡ mồm hả cưng, anh là anh chờ mỗi câu đó.

– Thấy của ai thế, hay lại xem sex chứ gì.

Em mặt càng đỏ hơn, chẳng thèm nói gì định đứng dậy bỏ đi, mình mới cầm tay kéo xuống…

– T thấy của bạn trai cũ của T… ( mẹ làm bố cứ tưởng còn trinh cơ)

Ngồi nghe em ấy tâm sự vừa gật gù, mà đầu thì nghĩ cách để cởi đồ em ra. Em đang kể thì mình luồn tay qua eo ôm nhẹ rồi vỗ về, tự nhiên thấy ngả đầu vào vai mình, thế là quay ra hôn luôn, được 1 lúc thì đè ra mà phịch tới tấp, hồi đó có biết BJ với vét máng là gì đâu, chỉ hôn rồi bóp vú rồi sờ bướm xong là phịch thôi. Hôm đó về 3h sáng làm được phát trên tầng thượng nhà nghỉ nữa.

Nghĩ lại cũng may đéo bao bủng gì mà không dính, hồi đó éo dám vào hiệu thuốc hỏi mua luôn.

Em này sau này lên đại học có người yêu mình vẫn chén được thêm mấy lần, lúc đó cũng có tí BJ với vét máng. Được cái chân dài doggy với chơi kiểu đứa trên giường đứa dưới đất phê lòi.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenHeo.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Kỷ niệm trên bãi biển
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Truyện bóp vú, Truyện sex học sinh
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 10/02/2018 10:21 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Đổi sex lấy điểm
Quỳnh nhận lại bài kiểm của mình mà choáng váng mặt mày... 79 điểm, là con... “C”. Đối với người học trò giỏi, chăm chỉ, siêng năng như Quỳnh thì con “C” không thể chấp nhận được! “Làm sao bây giờ? Trời ơi...” Quỳnh than thầm trong bụng. Nàng đã cố gắng tập trung...
Phân loại: Truyện sex ngắn Cho người khác đụ vợ mình Con gái thủ dâm Đụ lỗ đít Đụ tập thể Làm tình nơi công cộng Làm tình tay ba Some Truyện 18+ Truyện người lớn Truyện sex Full Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình Truyện sex sinh viên
Chung chồng - Tác giả Vi Thăng Long
Tôi ngồi chờ chồng với cái bụng khệ nệ. Ông đã hẹn lên đây sớm để đưa tôi đi bệnh viện sinh đứa con đầu lòng, kết quả của tình yêu chúng tôi dành cho nhau 10 năm nay. Bà nội năm nay 56 tuổi thì suốt ngày bận bịu bếp nước, nhà cửa và đưa đón đứa con trai sinh muộn của bà năm nay 8...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện sex phá trinh
Móc lồn trong quán cafe
Chuyện nó là thế này. Hồi đấy mình với bạn gái, giờ là bà xã rồi, giận nhau cái gì đấy cũng quên mất tiêu rồi. Thế là mình với bạn gái chia tay nhau 1 thời gian để xem lại mối quan hệ, xem xem có thể tiến tới nữa hay không? Lúc đó buồn lắm các bác ạ, trong lòng trống trải vô cùng... không...
Phân loại: Truyện sex ngắn Làm tình nơi công cộng Tâm sự bạn đọc Truyện bóp vú Truyện sex có thật Truyện sex Full
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân