Truyện sex ở trang web TruyenHeo.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 10/05/2022 website đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyentv.net truyensac.net truyensex.top)
truyen 18
truyen sex
Truyện sex » Truyện sex ngắn » Nhìn lén chị vợ

Nhìn lén chị vợ

Website chuyển qua tên miền mới là: TruyenHeo.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email truyensextv@gmail.com nhé!

Mình cũng có 1 chuyện kích thích vãi, hôm qua, 2 vợ chồng mình qua nhà ông anh cột chèo tức là chị vợ mình nhậu vì ổng mới vừa mua bình rượu Hãi mã và 2 bộ ngọc dương. Chị vợ mình thì cũng U4x rồi nhưng tướng tá khuôn mặt cũng còn mặn mà lắm, và đặc biệt ở chổ bướm chị đẹp dã man (cái này khi đi nha trang du lịch cùng gia đình vô tình thấy chị ấy đi toilet). Chị vợ thì không biết làm bộ ngọc dương nên nhờ mình làm, lúc trước mình từng học nấu ăn trong quán lẩu nên cũng biết tương đối được. Vào nhà thì gặp chị đang loay hoay dưới bếp còn ổng thì đâu đó trên lầu, 3 đứa con, đứa lớn nhất thì đại học năm 1 rồi đứa kế cũng lớp 10, và đứa út mới lớp 7 cũng trên lầu trong phòng xem hoạt hình nhật. Chị vợ hôm nay mặc đồ gợi cảm dã man… nhìn muốn chảy máu cam luôn.

Vợ mình thì sau vài câu xã giao thì dắt nhóc lên lầu chơi với 3 chị em con của chị, ổng thì đi xuống dẫn xe ra mua vài lon bia và đá. Tôi xoắn tay áo lên và vào bếp cầm 2 bộ ngọc dương đã hầm chín (tôi có dặn chị lúc qua là hầm cho chín sơ để cắt) lấy tấm thớt ra để xuống dưới nền nhà và cắt, hic, chị cũng ngồi xuống đối diện tôi 2 tay kéo cái vào giữa và ngồi xuống, từng động tác ấy không thể nào qua được con mắt của mình, hic quần lót lọt khe mới ghê.

Chị ngồi chéo 2 chân nhặt rau tía tô và xà lách xoăn. Lâu lâu khẽ xoay người lấy gì đó là hở và tôi no mắt với cái chíp cỏn con ấy, rõ 2 mép mồn một. Lúc làm thì mình cũng giả bộ chăm chú nhưng thực ra chỉ chờ sơ hở tý là nhìn ngay và nói thật chứ nứng tột độ nhưng không dám đứng lên vì sợ mất cơ hội được ngắm đã như thế này.

Chị cũng hỏi tôi vài điều lấy lệ trong lúc làm thôi, tầm 10 phút thì ổng về (hic cắt có 2 bộ ngọc dương mà lâu vãi) chị vội vã đứng lên chạy ra sách đồ vào, tôi thì cũng xong và dọn dẹp lại. Bắt đầu cuộc nhậu thì tôi lên lầu kêu vợ xuống ăn, đi đến phòng thì thấy đứa lớn đang thay áo, vợ và mấy đứa nhóc đang giỡn. Hic chảy máu cam tập 2 khi thấy được bộ ngực tuyệt vời đứa con gái đầu của chị, 2 núm nhỏ xíu hồng hào, không chảy xệ mà săn vô cùng. Tôi nhìn được trong khoảng 2 phút thì lại đi ra và giả bộ la lên “em ơi xuống ăn kìa” xong đi lên thì thấy khóa cửa. Tôi giả bộ gỏ cửa tiếp. Phía trong cất lên: “Chờ chút xuống liền…”

Tôi đi xuống. Lúc nhậu mới hấp dẫn các bác à. Thật ra kể thì thấy lâu chứ diễn biến của nó khá nhanh nên các bác chịu khó đọc.

Dọn mấy món ăn lên bàn xong thì ổng bảo thôi dẹp bàn ghế đi để dưới đất cho thoải mái, chúng tôi bắt đầu kéo bàn ghế qua 1 bên và bắt đầu nâng ly. 2 vợ chồng mình ngồi đối diện 2 vợ chồng anh chị, còn mấy đứa nhóc thì ngồi 2 bên. Chị vẫn ngồi với tư thế cũ, 2 tay vén váy che lại chỗ giữa. Lúc đầu thì không thấy gì cả và nhậu cũng gần hết chai thì ổng bắt đầu lè nhè, tôi biết ổng đã say rồi nên cũng yên tâm nhìn lén chị nhưng có vợ kế bên nên cũng còn ngại.

truyen sex

Mấy đứa nhóc no nê đứng dậy lên lầu chơi vợ tôi cũng ẵm thằng cu lên chơi với 3 chị em nhà chị. Lúc này còn tôi và anh chị thôi.

Tôi nói:

– Chị ăn thử đi, ngon lắm.

Ổng bảo:

– Bả mà ăn gì!

Chị mới lên tiếng:

– Tôi thấy nó hôi hôi sao ấy!

– Hic hầm thuốc bắc mà chị, thơm mùi thuốc bắc chứ đâu có hôi – tôi lên tiếng.

Ổng la lên:

– Bà ăn đi có gì tôi chịu cho.

Chị liền cầm đôi đủa và cái chén trườn người lên gắp… hic đâu còn tay mà che lại đâu chời… tôi giả bộ cụng ly với ổng mà mắt cứ nhìn thao thao bất tuyệt vào nơi ấy. Bướm lồ lộ vì váy đã được chủ nhân vô tình đẩy lên cao hơn lúc ban đầu. Máu mủi em muốn xịt ra các bác

Tôi hỏi:

– Sao, chị thấy sao? Ok không?

– Vị nó kì kì – chị trả lời vừa nhai

Ổng lại la:

– Kì cái giề mà kì, không ăn thì đừng gắp bỏ uổng để anh em tôi ăn.

Nói thì nói chứ chị vẫn ăn hết

Nhai miếng đó xong chị la ổng:

– Ông chỉ được cái hay là la vợ con chứ người ngoài ông nói nhỏ nhẹ ghê.

Tôi và ổng cười hihi ổng nói tiếp, lấy remote mở tivi xem ca nhạc đi cho có không khí tí

Đây là màn hay nhất nhưng lại ngắn nhất mà tôi xem:

Chị co 2 chân lên như ngồi chồm hổm và đứng dậy, các bác tưởng tượng xem đồ bận như thế thì lỗ đít tôi còn thấy chứ nói chi đến lỗ bướm. Nhưng quá ngắn.

Hic sư phụ không phụ long đệ tử rồi. Vâng chính xác như thế. Lúc chúng tôi nâng ly bia giải nhiệt là lúc chị lại ngồi xuống với tư thế không thể nào chấp nhận được các bác à. Chị ngồi dựa hẵn vào tường 2 chân co lên túm váy vào giữa che lại nhưng tư thế đó thì váy đó đâu đủ dài mà che hết được, các bác nghĩ xem… lại cầm điện thoại bấm bấm gì đó tôi không biết, ổng thì càng không biết vì khoảng cách từ chổ ổng ngồi phải quay qua mới thấy bướm vợ ổng lại đang nhậu mà mở tivi xem nhạc thì ai mà để ý…

Vài sợ lông lưa thưa, 2 mép lộ hẵn ra bướm quá múp, thấy rõ cả lỗ đít. Cứ y như không mặc chip vậy. Chỉ là 1 sợi dây nhỏ che phần chính giữa nhưng sao mà đủ cơ chứ. Máu trong người sôi rần rần. Cảm giác khó tả ghê ghớm tay chân run rẩy miệng cứ liếng thoắn, vô anh… hết chai rượu rồi thì muốn uống nữa để em đi mua. Hic… em trai của tôi cứng ngắt và chảy nước, tức và thốn dái quá chừng các bác.

Đang nhìn thỏa thích tầm 10 phút thì vợ tôi đi xuống cũng là lúc chị đứng dậy chuẩn bị dọn dẹp vì tiệc cũng tàn. Vâng bữa tiệc nào cũng đến lúc phải tàn. Tôi và ổng đi ra bếp ngồi ghế hút thuốc để 2 chị em dọn dẹp. Xong tối đó tôi làm 2 nháy với vợ, vợ bảo sao hôm nay mạnh dữ, hay thấy chị tui lộ hang nên hứng sảng? Chít mịa…

– Tào lao, em quên ổng có mua rượu hải mã và ngọc dương à? – Tôi thanh minh.

– Xạo quá ông ơi, tôi còn thấy huống chi ông? – Vợ tôi phản pháo.

– Trời, nhìn thì cũng nhìn nhưng có thấy gì đâu, chị ngồi khép kín thấy bà luôn với lại nhậu có ai để ý đâu!! – Tôi nói với giọng hơi cáu gắt.

– Đó thấy chưa, nói không nhìn mà biết bả khép kín… cha này dê xồm. – Vợ làm mặt dỗi.

– Thật mà, không nhìn thì xạo em. Nhưng anh không có thấy gì cả hết lo nhậu nói chuyện với ổng, ai mà để ý nữa à. – Nói xong tôi quay ra ngủ 1 giấc đến sáng, vợ tôi đã đi toilet, nhóc còn ngủ, tôi liền lấy điện thoại của vợ xem tá hỏa luôn các bác:

– Vợ “chị coi chừng mặc đồ ngồi lộ hang nha, mấy ổng nhậu vô dê lắm”

– Chị “hơi đâu mà lo em, chị già rồi ai mà nhìn, với lại chị che lại rồi sao mà lộ hàng được”

– Vợ “Nãy em thấy chị lộ hàng nên em mới nhắc chị đó, mà chị có mặc sịp không sao thấy trống trơn vậy?

– Chị “có chứ sịp dây, ở nhà chị mặc vậy không à, có ai đâu mà kín đáo”

– Vợ “ em nghĩ chị không mặc sợ lộ nên lên phòng nhắn tin cho chị biết, thôi vậy được rồi. Chừng nào dọn dẹp nt em biết để xuống phụ chị.

– Ok em.

Tôi mới nhớ mang máng trong đầu là đúng rồi lúc đó chị ngồi dựa tường 2 chân co lên nhắn tin với vợ mình nè. Giờ ngồi nhớ lại đêm qua mà ao ước sẽ có nữa, nhưng đi xa hơn chắc là tôi không dám rồi… quá hên cho 1 ngày.

— Hết —

Cảm ơn bạn đã đọc truyện ở website TruyenHeo.net, trước khi thoát website làm ơn click vào banner quảng cáo bất kỳ để truyện được UPDATE nhanh hơn! Click xong nhớ xem tầm vài giây rồi mới tắt quảng cáo nhé các bạn.
Thông tin truyện
Tên truyện Nhìn lén chị vợ
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex ngắn
Phân loại Tâm sự bạn đọc, Truyện sex có thật
Tình trạng Truyện đã hoàn thành
Ngày cập nhật 07/04/2018 10:37 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Lần đầu của tôi và cô ấy
Xin chào mọi người, tôi là C là nhân vật chính trong truyện Đụ người yêu bạn thân. Hôm nay tôi lại tiếp tục kể cho các bạn nghe về lần đầu tiên của tôi và người đầu tiên của tôi cũng là lần đầu của cô ấy. Tôi xin phép kể câu chuyện của tôi. Tôi kể không được hay mong mọi người...
Phân loại: Truyện sex ngắn Tâm sự bạn đọc Truyện bóp vú Truyện sex có thật Truyện sex phá trinh
Bị khỉ hiếp dâm
Thằng Khánh đang ở trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan. Nó đang làm một tiểu luận video về thiên nhiên, đã đến hạn 3 ngày mà giờ vẫn không có một ý tưởng tốt đẹp nào. Sau đó bất ngờ một ý tưởng lóe lên trong đầu, nó gọi điện thoại cho thằng Hòa, bạn thân của nó. Chuông điện thoại...
Phân loại: Truyện sex ngắn Truyện loạn luân Đụ lỗ đít Đụ mẹ ruột Người và thú (Sex thú) Truyện bóp vú Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện người lớn Truyện sex Full Truyện sex hiếp dâm Truyện sex mạnh Truyện sex phá trinh
Chơi đĩ ở Thảo Cầm Viên
Ê, đi chơi đĩ không thằng kia, mày làm gì đứng mơ mơ màng màng thế? Mày nói đùa à. Tự nhiên bảo đi chơi đĩ. Ừ, chơi đĩ đó, bộ chưa từng nghe ai nói “chơi đĩ” sao? Hai chữ đó bộ lạ lắm sao! Hồi nào tới giờ đâu nghe mày nói đi chơi đĩ, chắc là mày nói chơi hay sao hay là mày muốn...
Phân loại: Truyện sex ngắn Đụ cave Đụ tập thể Làm tình nơi công cộng Thác loạn tập thể Thuốc kích dục Truyện bóp vú Truyện bú vú Truyện sex Full Truyện sex Ma Quỷ
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân