Truyện sex ở trang web TruyenHeo.net tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau, tất cả truyện sex ở đây đều chứa nội dung người lớn, nghiêm cấm trẻ em dưới 18 tuổi.
Từ ngày 10/05/2022 website đổi sang tên miền mới: TruyenHeo.net (các tên miền trước đây: truyensex.tv truyensac.net...)
truyen 18
truyen sex
Truyện sex » Truyện sex dài tập » Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ Lâm Truyền Kỳ

Website chuyển qua tên miền mới là: TruyenHeo.net, các bạn muốn gửi truyện cứ gửi qua email truyensextv@gmail.com nhé!

Phần 1

Trong vũ trụ bao la huyền bí, còn rất nhiều điều mà con người chưa biết hoặc giải thích được. Một căn hộ nhỏ trong nội ô thành phố, một thanh niên đang ngồi trước màn hình máy tính, trên màn hình là hình ảnh dâm dục giữa một người con trai và ba người con gái đang khỏa thân và hành động theo bản năng nguyên thủy. Những tiếng rên rĩ dâm đảng được truyền thông qua sợi dây nối với phone và điểm cuối là đến tai người thanh niên đó. Hắn tên Trần Vũ, một thằng vô công rỗi nghề nghiện game và sex, hắn kiếm tiền nhờ cày thuê level game Võ Lâm Truyền Kì cho khách hàng và mỗi lúc bức bách hắn lại mở máy tính vào những trang wed khiêu dâm vừa xem vừa thủ dâm. Bây giờ trên màn ảnh máy tính đang là lúc kịch tính nhất, người con trai gia tốc dương vật của mình vào âm đạo được phủ một lớp bọt trắng xóa của một cô gái, hai người con gái con lại cũng đang được hai bàn tay của người con trai kia chăm sóc. Bên ngoài thì Trần Vũ cũng sắp đến giới hạn của mình…

*Phụt*, *Phụt*

Người con trai trong phim và Trần Vũ ra cùng lúc, chỉ khác là dòng tinh dịch của người con trai đang rỉ ra ngoài âm đạo của cô gái, còn tinh dịch của Trần Vũ lại rơi vãi xuống sàn nhà. Trần Vũ gục xuống thở dốc liên hồi, bỗng nhiên hắn thấy buồn ngủ dữ dội và rồi hắn thiếp đi, trên màn hình vẫn là dòng tinh dịch trắng đục rỉ ra từ âm hộ cô gái kia…

Ba ngày sau, người ta phát hiện Trần Vũ tử vong trong căn hộ của mình. Vì hắn không thường xuyên tiếp xúc với mọi người nên đến khi có mùi tanh hôi bóc lên thì người xung quanh mới phát hiện ra hắn chết trên chiếc bàn với tư thế không thay đổi. Nguyên nhân cái chết được cho là vì kiệt sức. Chuyện về cái chết của Trần Vũ cũng không gây ảnh hưởng nhiều cho mọi người xung quanh nên cũng mờ dần theo thời gian và đi vào quên lãng…

Bạn đang đọc truyện Võ Lâm Truyền Kỳ tại nguồn: http://truyenheo.org/vo-lam-truyen-ky/

Một vùng đồng cỏ xanh mướt với gió thổi rì rào trên những hàng cây tươi tốt, ánh nắng chiếu xuống gương mặt nam tính của một thiếu niên trẻ tuổi. Gương mặt góc cạnh, tóc dài theo kiểu cổ trang, quần áo cũng cổ trang nốt. Bỗng nhiên đôi chân mài rậm nhíu lại sau đó đôi mắt đen huyền mở ra, chàng thiếu niên gãi đầu ngáp ngắn ngáp dài:

truyen sex

– Trời sáng rồi à? Ngủ ngon thật đấy! Ủa mà đây là đâu! ?

Âm thanh tràn ngập vẻ ngạc nhiên thốt lên, rồi ánh mắt thiếu niên nhìn xung quanh, rồi nhìn cơ thể mình, rồi bắt đầu sợ sệt. Cố gắng trấn tỉnh thiếu niên từ từ nhớ lại những việc xảy ra:

– Hôm qua mình nhớ là xem phim sex rồi thủ dâm, sau đó ngủ, khi tỉnh dậy thì đã nằm ở đây… Hmm chẳng lẽ… xuyên không rồi?

Hóa ra đây là Trần Vũ, vì cơ duyên xảo hợp nào đó mà hắn ta xuyên việt đến một nơi khác, Trần Vũ nhìn bộ đồ cổ trang mình đang mặc thì có lẽ đã xuyên tới thời nào đó xa xôi rồi. Đang suy nghĩ thêm thì âm thanh khô khan vang lên trong đầu hắn:

– Ting! Đang khởi động hệ thống. Ting! Hệ thống khởi động hoàn thiện sau 5s. 5, 4, 3, 2, 1… Hệ thống khởi động hoàn thành!

Trần Vũ nghe xong mở to mắt kinh ngạc… WTF? Có hệ thống! ? Ấu dê! Trần Vũ mừng như điên vì hắn cũng có hệ thống sau khi xuyên việt. Hệ thống nói không ngoa là thần tiên ạ! Muốn gì cũng có thể có hắc hắc! – Trần Vũ đang tự sướng thì lại có tiếng nói máy móc vang lên:

– Mời người đặt tên cho hệ thống!

Giọng nói máy móc làm Trần Vũ sực tỉnh. Hắn ngớ người sau đó trầm ngâm nghĩ ra cái tên nào bá bá cho hệ thống của mình…

– Tên gì nhỉ? Tên gì cho nó bá nhỉ? Mm… hay là đặt tên Cực Phẩm Hệ Thống đi! ?

Sau một hồi nghĩ tới nghĩ lui Trần Vũ cũng nghĩ ra cái tên cho hệ thống của mình, hắn vỗ đùi như khoái trá với cái tên mình đặt ra.

– Cực Phẩm Hệ Thống. Xác nhận!

– Nhận thấy kí chủ chưa lấy kí ức của kiếp này nên hệ thống cưỡng chế lấy kí ức. Hoàn thành trong 3 phút. Bắt đầu!

Đang khoái trá thì cả người Trần Vũ run lên dữ dội, sau đó hắn lăn lộn trên thảm cỏ xanh mướt trông rất đau đớn. Từng giọt mồ hôi to như hạt đậu chảy khắp gương mặt hắn. Hết 3 phút Trần Vũ thấy trong đầu như được khai sáng, một lượng lớn thông tin đổ vào đầu hắn. Bây giờ trong thức hải của hắn là một bản khá sơ sài trong đó gồm thông tin, cửa hàng, nhiệm vụ, túi đồ… không chần chờ nhấp vào bản thông tin:

* Tên: Lâm Thiên Phong(17 tuổi)

* HP: 100/100.

* MP: 50/50.

* Kĩ năng: Khóa.

* Kĩ năng đặc biệt: Khóa.

*Chú thích: Lâm Thiên Phong là con trai của Lâm Thiên Bá, gia chủ của gia tộc Lâm gia. Được xem là phế vật trong phế vật của thiên hạ, bị cha ruột lạnh nhạt, trong gia tộc chỉ có vài người xem hắn là Thiếu Gia của Lâm gia.

– Đậu móe! Phế vật là sao? Sao lại nhập vô thằng phế nhân này… haizz… ông trời ơi ông không có mắt!

Tra xong bản thông tin thì Thiên Phong (từ giờ gọi vậy luôn nhé) chỉ biết ngửa mặt lên trời kêu khổ… Một hồi sau sực nhớ đến cái gì đó, mắt hắn sáng rưc lên rồi vào thức hải hỏi hệ thống.

– Hệ thống! Cho ta mở hộp quà tân thủ!

– Kí chủ xác nhận mở hộp quà tân thủ?

– Xác nhận!

Thiên Phong không do dự gật đầu xác nhận.

*Chúc mừng chủ nhân nhận được:

– Thẻ nâng cấp kĩ năng.

– 1 Công pháp tu luyện (công pháp phù hợp với kí chủ được hệ thống chọn lựa nghiêm khắc)

– 1 Dược tề nâng cấp cơ thể.

– 1 Vé quay may mắn.

– 1 Thanh đoản kiếm.

Thiên Phong nhìn hết vật phẩm của mình sau đó mắt hắn tập trung vào cái công pháp tu luyện kia… – Hmm Công pháp tu luyện phù hợp nhất? Quá tốt rồi!

– Hệ thống! Lập tức sử dụng công pháp tu luyện!

– Kí chủ xác nhận dùng công pháp tu luyện?

– À không! Dùng thêm cái Dược tề gì đó luôn!

– Xác nhận sử dụng Công Pháp Tu Luyện và Dược tề.

Sau khi Cực Phẩm Hệ Thống vừa dứt lời. Một lượng thông tin đổ bộ vào não của Thiên Phong, cùng lúc đó là cơ thể hắn phát sáng lấp lánh. Một lúc sau toàn bộ quá trình dừng lại. Bây giờ Thiên Phong hắn thấy cơ thể khoan thai, da trắng hơn, cơ bắp nhiều hơn, đẹp trai hơn (hắn tự nhận vậy)… và hắn mỉm cười với công pháp mình được tặng:

– Hóa ra cơ thể này bị đứt hết gân cốt không thể tu luyện được. Nhưng không sao, ta sẽ giúp ngươi đòi lại món nợ công đạo mà ngươi đã chịu khổ mười mấy năm qua, yên nghĩ đi… Thiên Phong.

Công pháp mà Thiên Phong nhận được là Dịch Cân Kinh, một loại công pháp dịch cân tẩy tủy, làm dịch chuyển, thay đổi gân, cơ hoặc xương… Ngoài ra loại công pháp này còn giúp cho người học vận chuyển khí huyết đều khắp cơ thể để hóa giải nhiều loại châm khí chạy hổn loạn trong cơ thể. Trong tiểu thuyết Kim Dung thì bộ Dịch Cân Kinh cùng Cửu Dương Thần Công là hai loại công pháp đứng đầu thiên hạ về nội công.

Thiên Phong nghiền ngẫm trong đầu cho thuộc loại công pháp này, hắn ngạc nhiên vì tốc độ tiếp thu bây giờ của mình, chỉ một loáng là hắn đã thuộc hết bộ Dịch Cân Kinh. Bộ công pháp này rất khó để luyện thành, nếu không biết đường mà dừng thì có khả năng tẩu hỏa nhập ma, nhưng Thiên Phong hắn sợ sao? Hắn có hệ thống hắn còn sợ gì. Như biết được ý đồ của Thiên Phong hệ thống dội cho hắn gáo nước lạnh:

– Kí chủ đừng hiểu lầm. Bộ công pháp này chỉ phù hợp với kí chủ, hay nói cách khác là kí chủ có 100% thành công đến giai đoạn cuối cùng của nó. Nhưng tốc độ là tu luyện là do kí chủ tự mình đạt được.

Thiên Phong ngớ người, lầm bầm chửi cái hệ thống sao giúp rồi không giúp hết. Thiệt tình! Trong lúc hắn hoang tưởng thì ngoài xa, một cô nương chừng 17, 18 tuổi đang chạy về phía hắn, hai bán cầu tuyết thì phập phồng lên xuống theo bước chạy của nàng làm khung cảnh thêm kiều diễm.

– Thiếu gia! Thiếu gia, em tìm thấy ngài rồi, về thôi Thiếu gia!

Giọng nói ngọt lịm làm Thiên Phong ù tai đi, đôi mắt cứ dán chặt vào gương mặt mĩ lệ của nàng. Trong lúc hắn ảo tưởng thì cô nàng đã kéo hắn đi khỏi khu rừng.

Danh sách các phần:
Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6
Phần 7
Phần 8
Phần 9
Phần 10
Phần 11
Phần 12
Phần 13
Phần 14
Phần 15
Phần 16
Phần 17
Phần 18
Phần 19
Phần 20
Phần 21
Phần 22
Phần 23
Phần 24
Phần 25
Thông tin truyện
Tên truyện Võ Lâm Truyền Kỳ
Tác giả Chưa xác định
Thể loại Truyện sex dài tập
Phân loại Truyện dâm hiệp, Truyện sắc hiệp
Tình trạng Chưa xác định
Ngày cập nhật 27/07/2018 06:36 (GMT+7)

Bình luận

Một số truyện sex ngẫu nhiên

Thầy giáo môn văn
16h30: Sư đoàn 002 trực thuộc bộ tư lệnh. Tiếng còi tập hợp vang vọng khắp khu huấn luyện. Những người lính nhanh chóng tập hợp dù mồ hôi vẫn còn đang chảy sau quá trình huấn luyện một ngày dài. Hơn trăm người lính xếp thành mười hàng thẳng tắp trước sau như một, đứng trước họ là một...
Phân loại: Truyện sex dài tập Truyện xuyên không
Tuổi 23
Câu chuyện bắt đầu từ một buổi sáng, khi mà tôi còn đang yên giấc thì tiếng chuông báo thức vang ầm ĩ khắp phòng... “Xin thông báo, bây giờ là… 7 giờ 1 phút! Xin thông báo, bây giờ là… 7 giờ 1 phút! Xin thông báo…”. Tôi choàng tỉnh, lồm cồm bò dậy rồi đi tới bàn học. Trên bàn, chiếc Nokia...
Phân loại: Truyện sex dài tập Tâm sự bạn đọc Truyện teen
Thằng Tâm – Quyển 1
Trời Hà Nội vào thu những vẫn nắng gắt. Cái nắng chói chang của 3h chiều làm ai cũng tìm cách tránh né. Nữ mặc đồ ninja, không thì lại như phụ nữ hồi giáo. Nam thì áo dài tay, kính đen. Nổi bật nhất trên đường là thằng Tâm. Người nó đen trùi trũi, mặc cộc 1 cái quần ngố và áo 3 lỗ đã...
Phân loại: Truyện sex dài tập Truyện loạn luân Đụ chị gái Đụ dì Đụ em gái Đụ máy bay Đụ mẹ ruột Làm tình tay ba Thác loạn tập thể Truyện 18+ Truyện bóp vú Truyện bú cặc Truyện bú lồn Truyện bú vú Truyện liếm đít Truyện liếm lồn Truyện người lớn Truyện sex cô giáo Truyện sex mạnh Truyện sex nặng Truyện sex ngoại tình Truyện sex phá trinh Tuyển tập Thằng Tâm
Các website trong hệ thống:

Thể loại

Top 100 truyện sex hay nhất

Top 4: Cô giáo Mai
Top 5: Cu Dũng
Top 14: Số đỏ
Top 22: Thằng Đức
Top 25: Gái một con
Top 30: Thằng Tâm
Top 41: Cô giáo Thu
Top 43: Vụng trộm
Top 52: Xóm đụ
Top 66: Diễm
Top 72: Tội lỗi
Top 74: Dì Ba
Top 76: Tình già
Top 77: Tiểu Mai
Top 79: Bạn vợ
Top 85: Mợ Hiền
Top 90: Tuyết Hân